มอบเงิน 2,000 บาทในโครงการเงินช่วยเหลือด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

วันที่ 6-8 ก.ย.2564 โรงเรียนบ้านก้างปลา ได้มอบเงินใน โครงการเงินให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 2,000 บาท ให้กับผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น