ปรับภูมิทัศน์รอบโรงเรียน

21 มิ.ย.2564 โรงเรียนบ้านก้างปลา ขอขอบคุณ ท่านนายก อบต.ชัยพฤกษ์ คุณยุทธนา บุตรดีสุวรรณ ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ นำรถกระเช้า พร้อมเจ้าหน้าที่ มาขนกิ่งไม้พร้อมกับนำดินมาถมพื้นที่บริเวรณอาคารเรียนอนุบาล เพื่อเตรียมสร้างสนามเด็กเล่นให้กับนักเรียน