นำเสนอผลงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนประจำปี 2564

23 มิ.ย.2564 โรงเรียนบ้านก้างปลา นำเสนอผลงาน เพื่อรับรางวัลการบริหารจัดการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนประจำปี 2564 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต1 ผลการนำเสนอและประเมินผลงาน โรงเรียนได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง สถานศึกษาขนาดเล็ก