กิจกรรมจิตอาสา สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล

3 เมษายน 2564 โรงเรียนบ้านก้างปลา ขอขอบคุณ อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ได้จัดกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาท้องถิ่น ด้วยการร่วมด้วยช่วยกันสร้างสื่อการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนบ้านก้างปลา ให้เป็นแหล่งการเรียนรู้ที่น่าอยู่ น่าเรียน